Địa chỉ: Yên Mỹ

Tổng vệ sinh toàn trường, chủ động phòng chống Covid- 19

Tranh thủ thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường luôn ứng trực, chuẩn bị môi trường sạch, thoáng, an toàn, tốt nhất có thể, nhằm góp phần tăng sức đề kháng cho trẻ.

Ngày 01/03/2020, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tường Mầm non Nghĩa Hiệp đã khử khuẩn không chỉ toàn bộ khu vực lớp học, phòng làm việc, khu vực ngoại cảnh, hành lang, cầu thang mà còn lau chùi sạch lại toàn bộ cây nước, khe cửa, song cửa sổ... nhằm phòng tránh dịch Covid- 19.

Tổng vệ sinh toàn trường, chủ động phòng chống Covid- 19

Tranh thủ thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường luôn ứng trực, chuẩn bị môi trường sạch, thoáng, an toàn, tốt nhất có thể, nhằm góp phần tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Cô Vũ Thị Hồng Thắm, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Những ngày vừa qua, tất cả các thành viên của nhà trường đều trong tư thế sẵn sàng ứng phó dịch Covid- 19. Khi có thông báo tổng vệ sinh trường, thực hiện sát khuẩn bằng Cloramin B, chúng tôi đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, vì rất hiểu tầm quan trọng của việc tổng vệ sinh khử khuẩn. Đây là một hoạt động vô cùng cần thiết, có ý nghĩa, không chỉ ứng phó chống dịch, mà còn giúp giáo viên thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình với đối với nhà trường; xây dựng khối đoàn kết trong việc chung tay cùng đối phó với dịch Covid- 19”

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hiệp
Nguồn:Ban giám hiệu Copy link